HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH video conferenceKedacom Tiếng Việt / English

Trang chủSkip Navigation Links

 

Phần Mềm Hội Nghị Truyền Hình PCMT

 

PCMT là phần mềm có tính năng tương tự như một thiết bị truyền hình, được cài đặt trên máy tính và thích hợp với các thiết bị âm thanh, hình ảnh của máy tính. Bạn có thể sử dụng PCMT từ máy tính để tham dự bất kì cuộc họp nào trong hội nghị truyền hình. Người sử dụng PCMT có thể kết nối điểm-điểm với những người dùng PCMT khác hoặc có thể tham gia vào cuộc hội nghị đa diểm. Trong quá trình hội nghị, phần mềm cũng đem lại những tiện ích như thuyết trình, chia sẻ dữ liệu, và chat... Với phần mềm này, bạn có thể tham gia vào các cuộc họp, hội thảo tại bất cứ đâu với hiệu quả như mong muốn.

Chất lượng âm thanh/ hình ảnh cao
Sử dụng chuẩn nén hình ảnh mới nhất H.264 và kĩ thuật xử lí âm thanh băng tần rộng, phần mềm PCMT làm gia tăng hiệu quả hình ảnh gấp 16 lần so với những phần mềm hội ghị thông thường khác. Với công nghệ Video Intelligence Optimization và Coding Policy Adjustment, PCMT sẽ đem lại cho bạn một cuộc hội nghị với hiệu quả nghe nhìn tuyệt vời trên bất kì môi trường băng thông nào.

Giao diện sử dụng thân thiện
Phần mềm PCMT đem lại cho bạn một giao diện đồ họa hoàn toàn thân thiên và dễ sử dụng. Các cuộc gọi có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua chức năng danh sách, tương tự như trên điện thoại thông thường. Dưới chế độ quản lí, chỉ với thao tác chuột đơn giản, bạn có thể tự tổ chức một cuộc hội nghị đa điểm với nhiều kiểu khác nhau mà không cần phải có nhiều kĩ năng về hội nghị truyền hình.

Giao tiếp từ xa hiệu quả
Phần mềm PCMT cho phép người dùng chia sẻ màn hình máy tính tới các điểm khác trong quá trình hội nghị truyền hình. Từ đó người dùng có thể thuyết trình từ file, chia sẻ hình ảnh, và thảo luận các đề tài dễ dàng. Bên cạnh đó chức năng truyền tải dữ liệu như chia sẻ các ứng dụng, chuyển file, và chat... với các PCMT khác giúp gia tăng hiệu quả hợp tác công việc với mọi người ở xa.

Các tính năng mạng vượt trội
Với sự vượt trội của các công nghệ IPLR (Intelligent Packet Loss Recovery), Dynamic Rate Adjustability và QoS Optimization, phần mềm PCMT có thể tự động tương thích với các mạng khác nhau và đảm bảo hội nghị hoạt động được dưới các điều kiện mạng Internet khác nhau. PCMT cũng bao gồm một proxy tích hợp, cho phép thiết lập qua NAT và firewall, mà không cần thêm bất cứ thiết bị nào.Vì thế, bạn có thể đảm bảo tính bảo mật cao khi kết nối qua Internet.

Tính năng hội nghị mạnh mẽ
Phần mềm PCMT cho phép tạo ra các kết nối điểm-điểm hoặc đa điểm một cách độc lập, hoạt động theo tiêu chuẩn chung của hội nghị truyền hình, và hoàn toàn tương tự như một thiết bị hội nghị phần cứng. Do đó, máy tính của bạn có thể tham gia vào bất kì cuộc hội nghị truyền hình nào và tại bất cứ nơi đâu.

Chức năng bảo mật cao cấp
Cơ chế mã hóa 128-bits với tính xác thực cao được tích hợp giúp đảm bảo             khả năng bảo mật thông tin của hội nghị.

Chi phí đầu tư thấp
Bởi vì phần mềm PCMT được cài đặt trên máy tính nên bạn có thể triển khai một hệ thống truyền hình hội nghị dựa trên máy tính với một chi phí rất thấp. Bên cạnh đó, việc sử dụng webcam và tai nghe như thiết bị âm thanh, hình ảnh thay thế cũng giúp cho bạn giảm được đáng kể chi phí đầu tư.

 Liên hệ
Hỗ trợ kỹ thuật
Kinh doanh
Liên hệ
Telephone

+84 - 8 37504386 (Việt Nam)

Hotline: +84 0903609361

 

 

 

© 1995-2010 @ Công ty PCSOFT 95/28 Đường số 9, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM - ĐT: 084 8 3750 4386